Trang chủ » Sản phẩm » BABYNICE GOLDEN HEATLH

BABYNICE GOLDEN HEATLH

Babynice Golden Health là bệ phóng hoàn hảo nương theo tình yêu thương của người thân dành tặng người mới ốm dậy, nhằm duy trì thể trạng và cải thiện đời sống sức khỏe.

Với nguồn gốc 100% sữa non New Zealand, Babynice Golden Health phù hợp cho sự hấp thụ của trẻ em Châu Á. Được các chuyên gia dinh dưỡng tin tưởng, Jijo Milk Sure củng cố cho sự hồi phục sức khỏe.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Công thức mới của Babynice Golden Health cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội, kích thích bởi dưỡng chất tự nhiên cho người cao tuổi.

Dành cho người mới ốm dậy trước và sau phẫu thuật

Đến tuổi xế chiều, con người thường phải đối mặt với hoạt động kém sắc của các bộ phận trong cơ thể. Đây là lúc cần bổ sung dinh dưỡng hơn bao giờ hết và Babynice Golden Health được biết đến như “liều thuốc” đặc trị.

Kích thích hệ thần kinh trung ương và cải thiện trí nhớ

Choline là nguồn cung cấp gốc methyl để tạo Lipoprotein – chất dẫn truyền thần kinh quan trọng có liên quan đến trung tâm lưu trữ thông tin và kiểm soát cơ. Do đó, Choline có tác dụng tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh.

Chưa kể, Choline còn có vai trò trong việc tạo cấu trúc và chức năng của màng tế bào, góp phần bảo vệ sợi thần kinh. Với những vai trò quan trọng trên, rất dễ hiểu vì sao thiếu Choline sẽ ảnh hưởng không tốt đến khả năng ghi nhớ của bé.

Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

Chất xơ có lợi cho sức khỏe bao gồm Inulin, FOS là những Prebiotics tự nhiên không bị tiêu hóa khi đưa vào cơ thể. Khi đến đường ruột, inulin, FOS có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi mang lại lợi ích nhất định cho trẻ như tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa táo bón, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng.

Kích thích ăn ngon miệng, tăng quá trình trao đổi chất

Lysine là một trong các axit amin thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải thông qua thực phẩm. Đặc biệt ở trẻ em thường vẫn bị thiếu lysine vì nhu cầu cao gấp 2 lần so với người trưởng thành. 

Vì vậy, với mỗi 100g sữa Babynice Golden Health đều cung cấp 170mg lysine, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ hằng ngày.

Tăng cường hệ miễn dịch

Vitamin A có chức năng quan trọng trong nhiều quá trình sinh lý như duy trì chức năng của da, niêm mạc đường hô hấp. 

Khi cơ thể thiếu Vitamin A sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng tăng cao và khi nhiễm trùng, cơ thể sẽ cần thêm vitamin A gây sự thiếu hụt trầm trọng. Bên cạnh đó, vitamin A hỗ trợ thị giác trong môi trường thiếu sáng, duy trì hệ miễn dịch tốt.

Xây dựng hệ xương, răng chắc khỏe

Canxi là khoáng chất có vai trò quan trọng trong cơ thể. Trong cơ thể, canxi chiếm 1.5 – 2% trọng lượng của cơ thể người, 99% lượng canxi tồn tại trong xương và răng. Kết hợp với phospho đóng vai trò quan trọng là thành phần cấu tạo cơ bản của khung xương và răng, làm cho xương và răng chắc khỏe.

Mẹ cảm thấy thích thú với Babynice Golden Health và tin rằng sản phẩm sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng thiếu hụt của con trẻ, đừng ngần ngại hãy đặt mua ngay sản phẩm nhé.

Scroll to Top