VỀ BABYNICE

Với nền tảng về Khoa học thực phẩm dinh dưỡng, đội ngũ chế biến và sản xuất của Babynice đã thành công tạo nên sản phẩm dinh dưỡng vượt trội dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Khi các thương hiệu Việt ngày càng lép vế trước thực phẩm dinh dưỡng ngoại quốc, Babynice vẫn tiếp tục phát triển. Vì sao? Dựa vào nguồn gốc nguyên liệu nhập khẩu từ thiên đường của dòng sữa tinh khiết nhất, làm tiền đề để chúng tôi tạo nên sữa bột trẻ em đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Ngoài ra, sự tự tin của Babynice còn đến từ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khu vực, sáng tạo những công thức hoàn toàn mới và nâng cấp theo từng ngày.

Babynice luôn tự hào khi không chỉ làm chủ được nguồn dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà còn phục vụ cho người lớn dựa trên nền tảng dinh dưỡng thiếu hụt của thế hệ đi trước.

Nguyên liệu
nhập khẩu

Nguyên liệu sữa bột nhập khẩu Newzealand - trang trại sữa bò lớn nhất thế giới

Chuẩn hoá
khẩu vị Việt

Babynice thấu hiểu khẩu vị của trẻ em Việt Nam với vị ngọt dịu trong từng giọt sữa và lợi tiêu hoá

Công thức
tiêu chuẩn Vàng

Công thức mới của nhà dinh dưỡng hàng đầu đảm bảo sự phát triển toàn diện trí não lẫn thể chất.

CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT

Babynice được sản xuất 100% tại Việt Nam, công ty có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, nhà nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao làm việc trong việc phát triển và sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em. Với quy mô nhà máy sản xuất lớn và đạt tiêu chuẩn HACCP, Babynice đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho từng sản phẩm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Với khát vọng chiếm trọn niềm tin của khách hàng, Babynice không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu lên tầm cao mới và trở thành niềm tự hào của người Việt.
Scroll to Top